ĐĂNG KÝ NGAY
1900 9966 62
TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CHIẾN THẮNG

Về Chiến Thắng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 04:23:50 - 25/11/2023

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng xin kính chào và rất cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Công ty chúng tôi, kính chúc Quý khách sức khỏe và công việc ngày càng thành công hơn.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, là một trong những Công ty kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, thi công xây dựng dân dụng, cho thuê mặt bằng,… được khách hàng quan tâm nhiều nhất, sản phẩm bán nhanh nhất và với dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Với tiêu chí “Sản phẩm hoàn hảo – Sinh lợi cao – Dịch vụ hậu mãi”. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của nhà đầu tư, đồng thời phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu cộng đồng an sinh xã hội như triển khai chương trình nhà ở cho người có thu nhập trung bình, ngày càng hướng gần đến người dân hơn cũng như góp phần tạo dựng thương hiệu của Công ty với những đối tác chủ đầu tư dự án, đối với thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, có tâm huyết và được đào tạo qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

 

 

Nhận thấy được nhu cầu đòi hỏi bức thiết trên thị trường lao động hiện nay cũng như nhu cầu đi lại của cá nhân bằng ô tô, cần phải có một đội ngũ người lái xe điều khiển các phương tiện giao thông đi lại, vận chuyển hàng hoá, hành khách,… ngày càng lớn của một xã hội đang phát triển, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm dạy nghề lái xe với phong cách quản lý khoa học, cách thức đào tạo bài bản có hệ thống và chi phí hấp dẫn, có sân, bãi tập, sát hạch đạt tiêu chuẩn quốc gia, trang bị các loại xe tập lái, xe sát hạch đời mới cùng các thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, có phòng học lý thuyết, nhà xưởng thực hành sửa chữa, có khu ký túc xá phục vụ cho giáo viên và học viên ở xa.

 

 

 

 

 

Chức năng đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D. Đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, có đủ tiêu chuẩn và năng lực, có tâm huyết, yêu nghề. Trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo thành những người lái xe sau khi học xong sẽ ý thức được việc tu dưỡng đạo đức của người lái xe, nắm vững những kỹ thuật nghiệp vụ lái xe, điều khiển tốt phương tiện, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển của cá nhân và của xã hội, tham gia giao thông với một thái độ tự tin, lái xe đúng luật và an toàn mọi nơi. 

 

“Sự hài lòng của Quý khách luôn là mục tiêu hướng đến của Công ty chúng tôi”

Chiến Thắng - Bước đệm của thành công!

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG CHIẾN THẮNG 

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE CHIẾN THẮNG

Trụ sở chính: Lô 11D KĐT Nam Cần Thơ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Văn phòng Tuyển sinh: 320/23 Trần Ngọc Quế, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ


Điện thoại: 1900 9966 62 - Fax: 0292. 6269555
Email: laixechienthangct@gmail.com
Website: www.laixechienthang.com